Thứ bảy, 26/09/2020 - 16:24:48

Lễ ra quân thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối

Thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường đại học. Sinh viên được làm quen với những yêu cầu cụ thể của công việc và được các nhân viên của công ty trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo. Có đi thực tập và được thâm nhập với môi trường làm việc, sinh viên mới thực sự hiểu sâu hơn những kiến thức mà các thầy cô đã giảng dạy.
 Hiểu rõ được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đi thực tập đối với sinh viên, năm nào cũng vậy, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đều tổ chức buổi Lễ ra quân thực tập tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân năm 2015, Phòng Đào tạo phối hợp với các Khoa tổ chức buổi Lễ ra quân thực tập tốt nghiệp cho 839 sinh viên khóa 15 hệ Đại học, sinh viên K9 hệ Cao đẳng và liên thông Cao đẳng lên Đại học K7 các ngành trong trường.
Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường; TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo, cùng các thầy cô lãnh đạo đại diện các phòng ban và toàn thể sinh viên các ngành được giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp trong đợt này.

ThS. Nguyễn Thị Phi Nga – Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định cho phép sinh viên đi thực tập tốt nghiệp và Quyết định cử giáo viên theo dõi thực tập tốt nghiệp.

TS. Hoàng Chí Cương thay mặt cho toàn thể giáo viên của các Khoa lên phát biểu và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


SV. Nguyễn Thị Hiền – QT1502K thay mặt cho toàn thể sinh viên lên nhận nhiệm vụ và phát biểu ý kiến, tặng hoa Thầy Hiệu trưởng.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Nhà trường lên căn dặn, giao nhiệm vụ cho giáo viên và sinh viên trước khi các em đến các cơ sở thực tập.
Thời gian ngồi trên ghế nhà trường của sinh viên đã được rút ngắn lại. Đích đến của các em đã hiện ra trước mắt. Và bây giờ chính là thời điểm đánh dấu một bước nhảy lớn để tiến đến mục tiêu của chặng đường này. Và 6 tuần thực tập sắp tới sẽ là những thử thách đầu tiên của trường đời, cũng là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, thực hành, học hỏi, đem kiến thức đã được học để vận dụng vào thực tế. Nhà trường chúc mừng và luôn mong các em sinh viên tiếp tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực công tác và hoàn thành giai đoạn thực tập với kết quả tốt, kịp thời nắm bắt cơ hội để sớm có được việc làm trong nay mai.
Phạm Thị Thanh Huyền
 
 
 
Truy cập: 6498 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.