Thời gian: từ 29/10/2015 - 6/11/2015 Thứ năm, 29/10/2015 - 10:32:25

Thông báo về Tuần lễ giới thiệu văn hóa Nhật Bản

Từ ngày 2/11/2015-5/11/2015 Phòng QHCC& HTQT phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình: “Tuần lễ giới thiệu văn hóa Nhật Bản”  tại sảnh nhà B - khu giảng đường trường ĐHDLHP.

Chương trình là một chuỗi các sự kiện văn hóa hấp dẫn đang chờ tất cả các bạn. Hãy đến tham gia tuần lễ để cùng trải nghiệm các hoạt động thú vị như:

1, Chìm đắm vào điệu nhảy Yosakoi của Nhật Bản

2, Cùng tìm hiểu nghệ thuật cắt giấy (kirigami) và gập giấy (origami) của Nhật Bản.

3, Học cách viết thư pháp của Nhật

4, Thưởng lãm nghệ thuật trà đạo và món bánh dày mochi.

5, Được tư vấn miễn phí những chương trình học tập, cơ hội học bổng tại nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản.

6, Đồng thời các bạn còn học được cách cắm hoa theo kiểu Nhật và xem những bộ phim một thời làm mưa làm gió trên điện ảnh Nhật Bản.

7, Góc truyện tranh  và tạp chí Nhật Bản luôn sẵn lòng chờ bạn đọc với các tập truyện như connan, jindo, tottochan…cùng với đó là góc các trò chơi của Nhật Bản với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

8, Tham gia vào gian hàng đổi đồ để cùng trao đổi những đồ dùng không còn thiết yếu với mình và nhận lại những vật dụng mình đang tìm kiếm như: sách, báo, tạp chí, truyền ảnh, đồ handmade, đồ chơi, đồ lưu niệm, quần áo…

9, Đặc biệt hơn trong suốt thời gian diễn ra chương trình các bạn còn được chiêm ngưỡng những đồ vật đến từ Nhật Bản, được mặc thử áo Yukata- một loại áo truyền thống mặc vào mùa hè của Nhật Bản.

Vậy xin kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên tại HPU đến tham gia chương trình để chương trình thực sự là một nhịp cầu bổ ích giúp mọi người đến gần hơn với văn hóa Nhật Bản.

Phòng QHCC&HTQTTruy cập: 1256 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.