Nói về chúng tôi

  Thứ hai, 23/01/2017 - 22:09:42

Năm gương mặt tốt nghiệp trước thời hạn của HPU

Đều đạt điểm TB HT và điểm bảo vệ rất cao, tốt nghiệp loại Khá, Giỏi và ra trường trước thời hạn 6 tháng. Đó là thành tích đáng tự hào của 5 gương mặt tốt nghiệp sớm của ĐH Dân lập Hải Phòng năm nay: Đặng Thu Hà - QT1701K, Bùi Thị Thanh Hương - QT1701K, Lê Thị Thúy - QT1702K, Đỗ Minh Vương - QT1701N, Ngô Văn Toản - CT1701.
Đỗ Minh Vương - QT1701N
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Đỗ Minh Vương (bên trái) tại ĐH Quế Lâm - Trung Quốc…
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
…và ghi lại kỷ niệm cùng bạn bè trên Giảng đường HPU
Đỗ Minh Vương tham gia nghiên cứu khoa học ngay từ kỳ 2 năm thứ 2 và bảo vệ thành công đề tài với kết quả loại Giỏi. Sau khi du học Trung Quốc theo chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐH Dân lập Hải Phòng và ĐH Quế Lâm - Trung Quốc trở về trường, Vương đã sử dụng rất hiệu quả vốn tiếng Trung của mình trong vai trò nhân viên phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Quảng Thành - Đài Loan đóng tại Việt Nam. Bạn cũng rất năng động khi vừa học vừa thử sức kinh doanh điện thoại để có thêm thu nhập, lại rèn được kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, phán đoán, ra quyết định,..
Đặng Thu Hà - QT1701K
Phương pháp học tập khoa học, tập trung khi học trên lớp cũng như chăm chỉ,chịu khó làm bài tập ở nhà, Đặng Thu Hà đã đạt kết quả cao trong học tập với 8.65 điểm TB HT theo thang điểm 10. Cũng như bạn Đỗ Minh Vương, Đặng Thu Hà tham gia nghiên cứu khoa học từ năm 2, được Nhà trường tuyên dương "Sinh viên có thành tích trong NCKH". Ngoài tiếng Anh, bạn còn chủ động học thêm tiếng Nhật để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho mình, chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường.
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Đặng Thu Hà vui mừng nhận thẻ Sinh viên do thầy Hiệu trưởng trao ngày mới vào trường
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Ngày hôm nay bạn đã trưởng thành, tự tin bước vào đời
Ngô Văn Toản - CT1701
Cao kều và luôn thường trực nụ cười hiền trên môi là ấn tượng đầu tiên khi gặp Ngô Văn Toản. Không chỉ học tốt, bạn còn là một gương mặt tích cực trong các hoạt động phong trào, tình nguyện, là UV BCH Hội Sinh viên trường. Hiện tại, bạn vừa học vừa làm cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Công nghệ DataTech để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm trong công việc. Bạn chia sẻ: “Trong môi trường hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, ngoài tay nghề thì kỹ năng mềm và ngoại ngữ đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của mỗi người”. Đó cũng là những kỹ năng mà bạn rất chú trọng rèn luyện cho mình để sẵn sàng cho công việc sau này.
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong

Ngô Văn Toản (hàng 2, thứ 4 từ phải sang) trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2016 tại khu KSSV

Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong

 Cùng người dân địa phương kéo cáp điện về xã đảo Cái Chiên - Hải Hà - Quảng Ninh, trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016

Bùi Thị Thanh Hương - QT1701K
Tích cực trong nghiên cứu khoa học, chăm chỉ, chủ động trong học tập, bên cạnh kết quả học tập rất tốt, Hương còn học giỏi tiếng Trung. Bạn cũng là thành viên tích cực hỗ trợ các lưu học sinh ĐH Quế Lâm - Trung Quốc học tập và tìm hiểu văn hóa Việt Nam, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng các sinh viên nước bạn.
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Tạo dáng xì tin cùng bạn bè (Hương đứng thứ 3 từ trái sang)
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Hỗ trợ các bạn sinh viên Trung Quốc học tập tại trường (Hương đứng giữa hàng trên)
Lê Thị Thúy - QT1702K
Thúy là một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các hoạt động Đoàn - Hội của HPU với bảng thành tích dày đặc: 3 năm đạt SV 5 tốt cấp trường; giành Giấy khen của Hội SV Thành phố năm thứ 3, tham gia các hoạt động tình nguyện của Đoàn trường và công tác Đoàn tại địa phương. Song song với việc học tốt kiến thức chuyên môn, Thúy còn tích cực nghiên cứu khoa học và làm thêm ngay từ năm 2 với vai trò cộng tác viên Công ty HPM, rồi Điều phối viên cho Trung tâm huấn luyện cán bộ và đào tạo thanh niên Hải Phòng, thủ kho Công ty Camera Hoàng Kiên,… Mỗi nhiệm vụ, mỗi vị trí bạn đều cố gắng hết sức mình.
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Lê Thị Thúy cùng các bạn tham gia chiến dịch Mùa hè xanh ở huyện Tiên Lãng – TP.Hải Phòng năm 2015
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Chụp hình lưu niệm cùng bạn bè sau Lễ bảo vệ tốt nghiệp
Sv tot nghiep truoc thoi han cua DH Dan lap Hai Phong
Bên sân trường đầy kỷ niệm
Sắp chia tay thầy cô, mái trường, bạn xúc động chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân của mình: “Cảm ơn mái trường thân quen, em cảm ơn thầy cô đã dạy em chuyên môn và dạy em cả cách đối nhân xử thế. Ngày hôm nay đứng đây, em tự hào rằng hơn ba năm qua em đã rất cố gắng, nỗ lực học thật thi thật để sẵn sàng ra đời làm thật. Em tự hào là sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng!”
5 sinh viên tốt nghiệp sớm trước thời hạn năm nay đều có chung góc nhìn khi xác định được mục tiêu học tập, chủ động và phấn đấu hết mình để cán đích. Với ý chí học tập, rèn luyện được rèn giũa dưới mái trường ĐH Dân lập Hải Phòng như thế, chắc chắn các em sẽ phát triển bản thân và trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai. Chúc các em thành công!
Cam Thảo
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn