Các hoạt động

  Thứ ba, 19/11/2013 - 09:40:25

Bế mạc giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc năm 2011 tại NTĐ Đại học Dân lập Hải Phòng

Sau 3 ngày tranh tài ở giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2011 tại nhà thi đấu Đa năng của Trường ĐH Dân lập Hải Phòng, hai tay vợt Đinh Quang Linh của Quân đội và Mai Hoàng Mỹ Trang của Viễn thông thành phố Hồ Chí Minh đã giành chức vô địch.

 

Giải đấu năm nay quy tụ 21 tay vợt xuất sắc đã tham gia với 100 trận đấu ở hai nội dung đơn Nam và đơn nữ thi đấu tranh tài từ ngày 16 đến 18/12/2011. Mặc dù thiếu vắng hai tay vợt nhất, nhì Việt Nam là Đoàn Kiến Quốc, Trần Tuấn Quỳnh nhưng giải đấu vẫn để lại nhiều trận đấu hay, với những pha bóng đẹp, chất lượng của giải được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Nhà thi đấu đa năng Đại học Dân lập Hải Phòng.

Kết quả cuối cùng, tại giải đơn Nam, Đinh Quang Linh (Quân đội) chỉ có 1 trận thua duy nhất trước đối thủ “gà nhà” Dương Văn Nam (hạng nhì ) để giành chức vô địch với 9 trận thắng. Vị trí số 3 thuộc về cây vợt Quân đội khác là Nguyễn Thành Luân. Ở giải Nam năm nay các tay vợt Quân đội đã lên ngôi.


Tay vợt Nam số 1 Đinh Quang Linh (Quân đội)

Ở giải đơn nữ, cây vợt số 1 Mai Hoàng Mỹ Trang (Viễn thông TPHCM) sau khi thắng tới 9 trận đã sớm lên ngôi bất chấp trận thua cuối trước cây vợt cắt bóng phòng thủ Nguyễn Việt Linh(Bộ Công An), với 8 trận thắng 2 thua Phan Hoàng Trường Giang (BCA) đã giành được huy chương Bạc, cũng với 8 trận thắng 2 thua HCĐ thuộc về Nguyễn Việt Linh (Bộ Công An).


Tay vợt Nữ số 1 Mai Hoàng Mỹ Trang.

 Tại lễ bế mạc, Ông Vũ Nguyên Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hải Phòng đã tổng kết và tuyên bố bế mạc giải. Trong bài phát biểu của mình, ông nhấn mạnh: Giải Bóng bàn các tay vợt xuất sắc toàn quốc năm 2011 do Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đây là giải đấu lớn có uy tín và chất lượng chuyên môn cao, là cơ sở cho việc lựa chọn những cây vợt xuất sắc nhất để đi thi đấu quốc tế. Giải đã thành công không chỉ ở tinh thần thi đấu của các vận động viên, sự vô tư đầy trách nhiệm của các trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình, trong sáng của các cổ động viên mà còn ở sự tham gia tích cực của các nhà tổ chức, các đơn vị tài trợ…

Kết thúc lễ bế mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa, trao cúp, huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao. Công tác tổ chức đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được các vận động viên, nhà tài trợ đánh giá cao.

Với tư cách đơn vị tổ chức, đăng cai cho giải đấu, ngoài mục đích quảng bá, nâng cao thương hiệu, hình ảnh cơ sở vật chất, Nhà thi đấu đa năng, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng còn mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Bóng bàn Việt Nam để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của môn thể thao này. Từ thành công rực rỡ của giải lần này, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng sẽ là địa điểm thu hút được nhiều hoạt động TDTT lớn trong và ngoài nước trong tương lai gần.

 

Đoàn Văn Duẩn

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn