Đoàn hội - Câu lạc bộ

  Thứ ba, 26/11/2013 - 09:15:34

Đảng viên trẻ năng động

Từ những ngày đầu vào Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Trần Thị Thanh Mai tích cực tham gia hoạt động Đoàn với vị trí là Ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ. Nhanh nhẹn hoạt bát, say mê công việc và thân thiện với mọi người giúp Mai thành công trong hoạt động phong trào Đoàn. Những chương trình của Liên chi Hội hay những chương trình kết hợp Đoàn - Hội, Khoa không bao giờ thiếu sự tham gia của Mai. Mọi người đều chung nhận xét ở cô sinh viên nhỏ nhắn này là nhiệt huyết và sự say mê công việc và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà Thanh Mai tham gia.

 

Thanh Mai còn là lớp phó học tập của lớp Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh khóa 13, với cương vị này cô luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người học tập nghiêm túc, cô được bạn bè tín nhiệm và là chỗ dựa chuyên môn đầy tin tưởng. Bản thân Thanh Mai thì luôn luôn giữ vững thành tích xếp loại học tập loại giỏi. Thanh Mai còn được biết đến với vai trò là thành viên của CLB tiếng Anh, thành viên Đội công tác xã hội, thành viên Đội tuyển Rung chuông vàng, đội tuyển bóng đá nữ, chiến dịch thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, tri ân người lính .... Dù ở vai trò, vị trí nào, Thanh Mai luôn thể hiện sự năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết.

Qua 4 năm học tập và tu dưỡng, những thành tích học tập, rèn luyện của Thanh Mai thật đáng nể: Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trung ương; sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp khoa năm 2012; giấy khen Hội sinh viên thành phố về công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2011 – 2012; gương mặt tiêu biểu trong chương trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giải nhất kỹ năng đọc và giải nhất tập thể hội thi Olympic ngoại ngữ khối chuyên ngữ các trường ĐH khu vực phía Bắc… Với những thành tích trong học tập và hoạt động phong trào như vậy, năm 2013 tại Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Trần Thị Thanh Mai vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Hiện tại, Thanh Mai là sinh viên năm 4 đang tập trung nỗ lực để hoàn thành nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp đạt kết quả tốt nhất và mơ ước trở thành giảng viên của chính mái trường đã giúp em trưởng thành.            

Thanh Thảo

Theo baohaiphong.com.vn, ngày 4/6/2013
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn