Du học

  Thứ sáu, 15/12/2017 - 08:56:51

Ký kết hợp tác giữa trường ĐH Joongbu - Hàn Quốc và ĐH Dân lập Hải Phòng

Nhận lời mời của trường ĐH Joongbu - Hàn Quốc, lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại ĐH Joongbu vào trung tuần tháng 12/2017.

Sau gần một năm tìm hiểu, thảo luận chi tiết về các lĩnh vực hợp tác như tuyển sinh, đào tạo tiếng Hàn, hỗ trợ, quản lý sinh viên quốc tế, cơ sở vật chất, … hai trường đã đi đến Ký kết Thỏa thuận hợp tác giáo dục đào tạo trong chuyến công tác này.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Joongbu - ĐH Dân lập Hải Phòng

Sự kiện này đánh dấu mốc son hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên, đồng thời đây cũng là cơ hội để lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng đến thăm thực tế các điều kiện học tập, ăn ở, sinh hoạt và các hoạt động ngoại khóa của sinh viên quốc tế tại trường ĐH Joongbu.

Lớp học tại trường ĐH Joongbu

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, trường ĐH Dân lập Hải Phòng sẽ là đại diện tuyển sinh của trường ĐH Joongbu tại Hải Phòng. Đồng thời trường ĐH Joongbu sẽ cử giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Hàn tại ĐH Dân lập Hải Phòng. Bên cạnh đó, chuyên gia Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn, thụ lý toàn bộ hồ sơ cho học viên mong muốn du học.

Lớp học chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại ĐH Joongbu

Đặc biệt hơn, sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng nói riêng và học viên du học Hàn Quốc qua chương trình hợp tác này sẽ được hưởng ưu đãi lên tới  trên $ 6.000 (bao gồm giảm  50% học phí, 50% phí ở kí túc xá và 25% học phí cho khóa học đại học hoặc sau đại học).

Là một trong những trường được nằm trong danh sách quản lý sinh viên quốc tế tiêu chuẩn, học viên du học qua ĐH Joong bu sẽ thuộc diện xét visa thẳng, không phải phỏng vấn tại đại sứ quán, được Nhà trường giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập và có nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn.

Lê Thị Thanh Giang

 


 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn