Đoàn hội

  Thứ năm, 21/11/2013 - 15:12:05

Nối vòng tay lớn cho thương hiệu bay xa

13 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã từng bước khẳng định được giá trị và thương hiệu của mình.

   Song song với bước phát triển đó, thể thao trong trường cũng thể hiện được thế mạnh của mình đối với các trường trong khu vực miền duyên hải.

Nếu theo sát thể thao của nhà trường từ khi thành lập đến nay sẽ thấy được thế mạnh trong các môn thể thao như: Cầu lông, Bóng bàn, và Bóng đá. Các môn này luôn là niềm tự hào của mỗi CB-GV-NV và sinh viên trong trường, bởi lẽ các giải đấu từ các cấp: khu vực Hải Phòng, Khu vực duyên Hải , cho đến toàn quốc , thể thao của trường luôn dành được những thành tích đáng nể trước sự khâm phục của các trường cùng tham gia.

     Những ai có mặt trên sân vận động Lạch Tray chiều ngày 20/9/2010 hẳn sẽ có được những giây phút hạnh phúc trong chiến thắng tưởng như không bao giờ có được ( Xem bài viết “ Chiến thắng trong mơ”).

     Bằng sự nỗ lực, đoàn kết và đặc biệt là ý chí nghị lực vượt qua để dành chiến thắng, các bạn sinh viên của trường đã thể hiện được phẩm chất của mình.

     Theo như kế hoạch của giải bóng đá sinh viên toàn quốc sẽ tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 25/10-07/11/2010. Đại diện cho đại biểu khu vực 3 ( Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn ) là trường Đại học Dân lập sẽ được tham dự vòng chung kết năm 2010.

     Nhưng hiện nay việc tham gia thi đấu gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và điều đó ảnh hưởng tới việc tham gia. Từ ngày 22/9/2010, đội bóng đã tiến hành tập luyện mặc dù chưa biết được có tham gia hay không, đội bóng đã tập luyện thể lực một tuần 3 buổi chạy thể lực từ Big C đến cổng sân bay Cát Bi ( Khoảng 6km) và uống nước hạn chế với số tiền tự đóng góp của chính các cầu thủ ( 50.000 đ/buổi). Tuy nhiên không vì điều đó mà các bạn nản lòng, các bạn vẫn rất quyết tâm trong quá trình tập luyện. Từ nay cho đến lúc lên đường, theo kế hoạch tập luyện, các bạn sẽ phải tập chạy leo dốc tại khu cánh diều và Cầu Bính.

     Hãy tạo cơ hội để cho các bạn sinh viên được tham gia tại sân chơi có uy tín trong toàn quốc, hãy vì thương hiệu của trường Đại học Dân lập Hải Phòng !

     Từ hôm nay, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên sẽ phát động chương trình đóng góp, ủng hộ đội bóng. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ, đóng góp ủng hộ đội bóng để cơ hội quảng bá hình ảnh của chúng ta ngoài việc phát triển trong Giáo dục, chúng ta còn mạnh cả về thể thao cho các trường ĐH, CĐ và THCN trên toàn quốc biết, Đối với CB-GV-NV xin hay ủng hộ, đối với các bạn sinh viên: “ Hãy nhịn một bữa ăn sáng để ủng hộ cho các bạn đang tham gia tập luyện vất vả. Chúng tôi xin kêu gọi các tổ chức, các công ty và các thành viên trong nhà trường hãy giang tay nối vòng tay lớn để khí chất, bản lĩnh của thương hiệu Trường Đại học bay xa !

Ngô Quốc Hưng

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn