Câu lạc bộ

  Thứ tư, 30/03/2016 - 09:40:13

Mùa giải Aerobics đáng nhớ của khoa Quản trị kinh doanh

           Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016 ) và chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/03, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình “ Chung kết Aerobics HPU - 2016 ”. Đây là một hoạt động thường niên nhận được sự hưởng ứng và thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên từ các Chi đoàn, Liên chi khoa trong trường tham gia.
           Nhắc đến từ “ Aerobics ”chắc hẳn mỗi chúng ta đã và đang là sinh viên HPU sẽ nghĩ đến ngay Khoa Quản trị kinh doanh ( QTKD ) - một Liên chi đoàn khoa luôn đi đầu trong các phong trào Đoàn - Hội, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội. Từng là đương kim vô địch Aerobicss 2013, Khoa QTKD bước vào cuộc thi năm nay với tinh thần kế thừa, phát huy truyền thống và tiếp bước các thế hệ anh chị sinh viên đi trước. 17 sinh viên đến từ nhiều chi đoàn, nhiều khóa khác nhau trong Khoa đã tụ về đây tạo thành một Team QTKD đoàn kết, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ mong muốn được cháy hết mình, mong muốn có một tiết mục hay, hấp dẫn để cống hiến cho khán giả. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường tập luyện cũng như buổi biểu diễn của Team QTKD trong hành trình bảo vệ ngôi vương ở mùa giải 2016 này.

Các thành viên tham gia luyện tập

“ Selfie ” trong tập xếp đội hình.......

Cả những buổi tập về trễ để dựng bài......
Sau hơn 3 tuần luyện tập, với nhiều lần thay đổi động tác, đội hình, do không thống nhất được ý tưởng, cộng với mỗi cá tính khác nhau trong một tập thể, có lúc chúng tôi đã nghĩ đến việc bỏ cuộc. Nhưng chỉ có niềm đam mê cháy bỏng, chất sinh viên mới giúp chúng tôi hòa vào nhau, hiểu nhau hơn. Cuối cùng, bài Aerobicss của đội cũng được dựng xong và đi vào hoàn thiện. Chúng tôi bắt tay vào lựa chọn trang phục, phụ kiện góp phần tạo ấn tượng cho bài diễn.


 

Trước giờ lên sóng..........
Tối thứ 5, ngày 24 tháng 03 năm 2016, chương trình “Chung kết Aerobics HPU - 2016” chính thức được bắt đầu tại Nhà thi đấu đa năng - Khu Khách sạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Cuộc thi có sự góp mặt của 9 đội xuất sắc nhất đại diện cho các khoa trong trường tham gia thi đấu. Họ đã cống hiến cho khán giả những phần thi đẹp mắt, ấn tượng, thể hiện được những động tác khó mà một bài Aerobicss yêu cầu. Bên cạnh đó, các đội cũng thể hiện được sức sáng tạo, hóm hỉnh, không khí vui tươi khi chọn nền nhạc, ý nghĩa của bài thi cũng như chất “ rất sinh viên ” trong đó. Bài Aerobicss của khoa Quản trị được Ban giám khảo đánh giá cao, nhận được nhiều tràng vỗ tay tán dương từ khán giả.
Như những diễn viên thực thụ.....
Chung kết mùa giải Aerobics năm nay, đội Khoa QTKD giành giải ba. Nhưng ý nghĩa hơn cả, cuộc thi này đã thể hiện được sự đoàn kết, lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuổi trẻ trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Họ chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Một mùa Aerobicss nữa khép lại, chứng kiến sự trưởng thành hơn trong những sinh viên khoa QTKD nói riêng, sinh viên Trường Đại học Dân lập nói chung. Chúng em xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu, quý thầy cô, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên chúng em. Hẹn mùa Aerobicss năm sau !                
                                                                                             Đỗ Khắc Hà – Lớp QT1601T
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn