Câu lạc bộ

  Thứ năm, 29/03/2018 - 09:57:33

Kết thúc vòng bảng giải bóng đá Futsal 2018 vòng loại khu vực Hải Phòng

Sau 4 ngày thi đấu, vòng bảng giải bóng đá Futsal trong khuôn khổ giải thể thao sinh viên VUG vòng loại Hải Phòng đã kết thúc. Với sự tham gia góp mặt của 8 đội bóng đến từ 8 trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Vòng đấu bảng của giải đấu đã diễn ra 12 trận rất kịch tính.

 

 

Kết quả vòng bảng của Đội tuyển HPU

 

        Bảng A có 4 đội đó là: Đại học Hàng hải Việt Nam, Đại học Dân lập Hải Phòng, Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, Cao đẳng công nghệ Viettronics. Không nằm ngoài dự đoán, đội tuyển trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã xuất sắc toàn thắng trong cả 3 trận vòng bảng với hiệu số bàn thắng/thua là 25/2 theo đó dẫn đầu bảng A. Xếp ngay sau ĐH Hàng hải Việt Nam là đội tuyển HPU của chúng ta có 2 trận thắng và 1 trận thua với 6 điểm và hiệu số bàn thắng thua là 26/5. Xếp thứ 3 và thứ 4 lần lượt là Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng và Cao đẳng công nghệ Viettronics.

 

 

Kết quả và thứ tự vòng bảng của các đội tuyển

 

       Ở một diễn biến khác tại bảng B, cũng không có bất ngờ lớn khi ngôi vị đầu bảng đã thuộc về đội tuyển THP trường ĐH Hải Phòng sau khi trải qua trận chiến rất vất vả trước Đại học Y Dược Hải Phòng. Đại học Hải Phòng là đội có hàng công rất mạnh với 32 bàn thắng, đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay. Xếp thứ 2 của bảng này là ĐH Y Dược HP với 6 điểm ghi được 8 bàn và để thủng lưới 5 bàn. Các vị trí thứ 3 thứ tư là trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TW2 và Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng.

 

Đội tuyển bóng đá Futsal trường ĐH DL HP

 

        Đội tuyển trường Đại học Dân lập Hải Phòng kết thúc vòng bảng với 6 điểm, xếp vị trí thứ 2 sẽ gặp ứng cử viên cho chức vô địch năm nay là Đại học Hải Phòng, cũng là đối thủ nhiều duyên nợ với chúng ta. Đại học Hải Phòng là đội có đội hình rất đồng đều, họ có hàng công rất mạnh và hàng thủ cũng rất vững chắc, qua 3 trận vòng bảng đã có 32 bàn thắng được ghi và để thủng lưới 3 bàn. Để vượt qua đội tuyển THP, thầy và trò HLV Ngô Quốc Hưng sẽ phải nỗ lực rất nhiều cũng như cần nhiều hơn nữa sự cổ vũ và ủng hộ của những cổ động viên HPU. Chúng ta hãy cổ vũ hết mình cho đội tuyển HPU nhé! Xin kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên hãy đến theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển HPU trong trận đấu vào 15h chiều ngày 31/3/2018 tại nhà thi đấu trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

 

 

Phạm Văn Hưng

 

 

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn