Câu lạc bộ

  Thứ hai, 02/04/2018 - 12:19:52

Diễn biến ngày thi đấu cuối cùng giải Bóng đá Futsal sinh viên Hải Phòng

Sau 6 ngày thi đấu, chiều 01/4/2018, tại Nhà thi đấu thể thao, trường Đại học Hàng hải Việt Nam, giải Bóng đá Futsal trong khuôn khổ giải thể thao sinh viên VUG vòng loại khu vực Hải Phòng đã chính thức khép lại. Trước khi lễ bế mạc được tổ chức là diễn biến 2 trận tranh giải Ba, Tư và chung kết.


ĐH Dân lập Hải Phòng gặp ĐH Y Dược Hải Phòng trong trận tranh hạng Ba

     Tại trận thi đấu lúc 14h00’, đội tuyển HPU trường ĐH Dân lập Hải Phòng gặp đội tuyển HPMU trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Để thua đậm 1 - 7 trong trận bán kết gặp Đại học Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng đã rất quyết tâm trong trận tranh hạng 3 này. Và không làm mất lòng các cổ động viên của HPU, đội tuyển của chúng ta đã chiến thắng Đại học Y Dược HP với tỷ số 6 – 2.

 

Cổ động viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng

 

        Trong diễn biến trận chung kết, hai đội bước vào trận thi đấu với quyết tâm rất cao. Đại học Hải Phòng với tư cách là đương kim vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc các năm 2016 và 2017, tuy nhiên đây là bóng đá Futsal, mặc dù được đánh giá cao hơn với hàng công rất mạnh nhưng họ đã thất bại trong việc khoan thủng hàng hậu vệ vô cùng chắc chắn của Đại học Hàng hải Việt Nam.

 

ĐH Hàng hải Việt Nam gặp ĐH Hải Phòng

 

         Đại học Hàng hải Việt Nam với đội hình đồng đều và rất đoàn kết, đã thể hiện một tinh thần chiến đấu ngoan cường và khát khao chiến thắng, tận dụng rất tốt các cơ hội. Trong buổi chiều kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Trường, đội bóng VMU trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã mang về chiến thắng 6 - 3 trước đội tuyển THP trường Đại học Hải Phòng, lên ngôi vô địch trong giải bóng đá Futsal sinh viên Hải Phòng năm 2018, và là đại diện khu vực Hải Phòng tham gia giải Futsal sinh viên toàn quốc được tổ chức trong tháng 5 tại Hà Nội.

 

Ban huấn luyện và các cầu thủ vui mừng trước thắng lợi của đội VMU

Sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao giải và bế mạc giải đấu.

Thứ hạng các đội như sau:

 - Nhất: Đại học Hàng hải Việt Nam

 - Nhì: Đại học Hải Phòng

 - Ba: Đại học Dân lập Hải Phòng

ĐH Y Dược Hải Phòng được trao giải Đội bóng ấn tượng nhất giải

Giải School Spirit giành cho hội cổ động viên ấn tượng nhất giải lần lượt được trao cho Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Hải Phòng và Đại học Dân lập Hải Phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của ngày thi đấu cuối.

 


 
 

Phạm Văn Hưng

 


♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn