Các hoạt động

  Thứ tư, 20/11/2013 - 10:36:26

Họp đối thoại tháng 11 - năm 2011

Thực hiện kế hoạch giao ban định kỳ hàng tháng, ngày 03/11/2011 vừa qua Ban Công tác sinh viên đã tổ chức cuộc họp đối thoại giữa Thầy Hiệu trưởng, các cán bộ chủ chốt của nhà trường cùng với các em sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, tổ trưởng sinh viên tự quản và trưởng phòng ở KSSV tại phòng F301- khu giảng đường.

 

Đây là công việc thường kỳ và được nhà trường duy trì nhiều năm nay. Tuy nhiên đối với sinh viên khóa 15 - đây là buổi họp đầu tiên dành cho các CSL được làm quen với một nét văn hóa rất riêng mà chỉ có ở trường ĐHDL Hải Phòng. Qua cuộc họp đối thoại này, các em được tìm hiểu thêm về “Ngôi nhà HPU”, được giao lưu với Thầy Hiệu trưởng, các Thầy cô đại diện các đơn vị trong trường và bày tỏ những ý kiến thắc mắc, những phản ánh trung thực khách quan.. nhằm góp phần xây dựng thêm môi trường học tập ngày càng thân thiện và chất lượng.

Những câu hỏi, những ý kiến đề xuất của các em sinh viên đã được nhà trường lắng nghe và kịp thời giải đáp; xem xét, giải quyết những nguyện vọng chính đáng trong thời gian tới. Không khí dân chủ, cởi mở, thoải mái từ đầu đến cuối buổi họp chắc chắn đã giúp các CSL có những câu trả lời thỏa đáng cho những “ thần dân” đang mong chờ ở lớp của mình!

Sau đây là một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi họp:


GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị chủ trì cuộc họp


TS. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo luôn được các em sinh viên “chất vấn” nhiều nhất về kế hoạch đào tạo, học tập, thi cử, tốt nghiệp.


Cô Bùi Thị Kim Oanh - đại diện TTTTTV trả lời về các câu hỏi liên quan đến tài liệu sách, mạng Internet.. cả 2 bên giảng đường và KSSV.


Thầy Vũ Ngọc Oánh - đại diện phòng Kế hoạch tài chính trả lời các vấn đề xoay quanh học phí,
học bổng của sinh viên.


Ông Trần Văn Dư - đại diện phòng HCTH trả lời các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất.


Ông Đặng Kim Hải - đại diện Ban Bảo vệ trả lời về vấn đề an ninh trật tự.

...Và rất nhiều các vấn đề khác đã được các cán sự lớp đề cập nữa như : chế độ chính sách (Ban Công tác sinh viên), chăm sóc sức khỏe (P.Y tế), căng tin (Tổ Nhà ăn).. đã được trả lời trực tiếp, công khai để tạo cho sinh viên thực sự thoải mái, yên tâm học tập dưới mái trường này.

 

Phạm Thị Thanh Huyền

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn