Thạc sỹ

  Thứ ba, 10/03/2015 - 03:28:50

Khai giảng các lớp cao học khóa I ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin

Hòa trong không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đón chào Xuân mới Ất Mùi tưng bừng trên khắp cả nước, ngày 7/2/2015, trường Đại học Dân lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa I ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin.
TS.NGƯT Trần Thị Mai – Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH công bố Quyết định công nhận các học viên trúng tuyển cao học
        Đến dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo các Sở Giáo dục & Đào tạo, Thông tin & Truyền thông, Khoa học & Công nghệ Hải Phòng, các Phó Giáo sư, Tiến sĩ trực tiếp giảng dạy, Ban lãnh đạo nhà trường, các giảng viên khoa QTKD, CNTT, và đặc biệt là sự góp mặt của các học viên cao học khóa I ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin.
        Nối tiếp những thành tích đã đạt được trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội trong những năm qua, cũng như sự thừa nhận và tin tưởng của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT HP, các đơn vị sử dụng lao động và các tầng lớp nhân dân về chất lượng sinh viên ra trường, Đại học Dân lập Hải Phòng đã được Bộ GD&ĐT cho phép mở các ngành đào tạo cao học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của đội ngũ lao động trí thức trong và ngoài thành phố. Lớp cao học đầu tiên ngành Kỹ thuật công trình dân dụng và công nghiệp của trường được chính thức khai giảng năm học 2013 – 2014 với 35 học viên. Năm học này nhà trường tiếp tục mở thêm hai ngành mới là Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, nâng số ngành đào tạo cao học của trường lên thành 3 ngành.
“Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các sinh viên, học viên của trường được đào tạo, rèn giũa, đạt trình độ tay nghề cũng như kỹ năng nghề nghiệp cao nhất có thể, đồng thời cũng mong mỏi, cùng với sự nhiệt tâm của các thầy cô giáo, các học viên hãy nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt trong khóa học ” - GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
PGS.TS Trần Trọng Phúc phát biểu chúc mừng các học viên và nhà trường
        Tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Trọng Phúc, đại diện các giảng viên 2 khoa QTKD và  CNTT phát biểu chúc mừng nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ và ấn tượng trong giáo dục đào tạo. “Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, mang lại niềm tự hào không chỉ cho các học viên đã trúng tuyển của hai ngành, mà còn là niềm vui của nhà trường và cả các thầy cô giảng dạy. Ngày hôm nay thêm một lần nữa khẳng định một thương hiệu giáo dục đào tạo mạnh: Đại học Dân lập Hải Phòng, và cũng là dự cảm tốt đẹp trong đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội cho thành phố và đất nước trong tương lai không xa”.
        Chúc mừng các học viên cao học khóa I ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin! Chúc các bạn luôn khẳng định được ý chí và bản lĩnh, đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của gia đình, thầy cô, nhà trường và xã hội!
Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô giáo
Nguyễn Thị Thơm
 
 
 
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn