Thạc sỹ

  Thứ sáu, 22/01/2016 - 17:24:50

Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD và CN khóa I

Sáng 22/01/2016, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD & CN cho các học viên cao học khóa 1, niên khóa 2013 – 2015.
Toàn cảnh buổi Lễ
Đến dự Lễ khai mạc có TS. Vũ Duy - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hải Phòng, ThS.KTS Nguyễn Tất Thành - Viện trưởng Viện quy hoạch thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ninh, 32 GS, PGS, TS đầu ngành cả nước về xây dựng và cũng là thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ như GS.TSKH Nguyễn Đăng Bích, GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng, PGS.TS Nguyễn Bá Kế, PGS.TS Nguyễn Quốc Lương , PGS.TS. Lê Thanh Huấn, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, PGS.TS Nguyễn Phương Thành, PGS.TS Đào Văn Tuấn, PGS.TS Lê Kiều, PGS.TS Vũ Quốc Anh, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn,…Về phía nhà trường có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT, các cán bộ chủ chốt nhà trường, các giảng viên khoa Xây dựng cùng 32 học viên cao học ngành Kỹ thuật XDDD & CN khoá đầu tiên của trường.
Được sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sau gần 2 năm học tập và hơn 6 tháng tập trung làm luận văn thạc sĩ với bao khó khăn, vất vả, các học viên đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành. Tại buổi Lễ, thay mặt cho các học viên, Ks. Cao Quang Ngọc đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ đưa những kiến thức đó ứng dụng vào các công trình xây dựng trong thực tế, tạo nên những kiến trúc đẹp, bền vững cho đất nước.
TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH công bố các quyết định về việc cho phép học viên bảo vệ luận văn thạc sĩ và quyết định thành lập Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ
GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng -  Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội: “Bảo vệ luận văn cũng là lúc các em thu hoạch mùa trái quả ngon ngọt của chính mình!”
GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng: “Các em hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện công trình của mình một cách tốt nhất có thể ”
ThS.KTS Nguyễn Tất Thành - Viện trưởng Viện quy hoạch thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng nhà trường và các học viên
Đại diện học viên, Ks. Cao Quang Ngọc tặng hoa cảm ơn các thầy cô và nhà trường
Trước giờ lên bảo vệ công trình nghiên cứu của mình, các học viên đã nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên, dặn dò của GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng -  Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, đại diện cho các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn và cũng là một trong những người thầy tận tâm truyền dạy cho các học viên từ khi khai giảng lớp đến nay, và GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng, người luôn quan tâm sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp cao học.
Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật XDDD & CN đã khép lại trong bầu không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan. Trong 2 ngày 22 và 23/01/2016, các học viên sẽ bảo vệ luận văn tại 7 Hội đồng khác nhau của trường. Chúc các học viên đạt kết quả cao nhất trong đợt bảo vệ luận văn này!
Các học viên chụp hình cùng Ban lãnh đạo nhà trường và Hội đồng chấm luận văn
Học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng
 

Nguyễn Thị Thơm

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn