Ngày Đoàn viên - Ngày của sức trẻ
6 tháng 4, 2015 bởi
Ngày Đoàn viên - Ngày của sức trẻ
Trần Hữu Trung


Nhằm hướng tới chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hải Phòng, BCH Đoàn trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng đã tổ chức “Ngày đoàn viên 26/3” năm 2015.

Liên chi Xây dựng xuất sắc với 2 tiết mục nhất và nhì trong HPU Got Talent

Với mong muốn tiếp tục tạo môi trường giao lưu văn hóa, thể thao vui vẻ, lành mạnh đồng thời biểu dương những đoàn viên tiêu biểu năm 2014 trong các lĩnh vực: học tập, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện... “Ngày Đoàn viên 26/3" là ngày hội dành cho thanh niên với rất nhiều hoạt động phong phú, thiết thực như các trò chơi vận động, thi hát Karraoke, mít tinh kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và biểu dương đoàn viên tiêu biểu năm 2014, HPU Got Talent.

Vượt qua 5 trò chơi liên hoàn: Bánh xe thế kỷ, Mặc quần tiếp sức, Bãi mìn, Địa đạo Củ Chi, Chung sức vẽ tranh, Liên chi Quản trị kinh doanh đã suất sắc về nhất

Kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất cuộc thi các trò chơi vận động thuộc về liên chi Quản trị kinh doanh. Giải nhất thi hát Karaoke thuộc về liên chi Du lịch và Liên chi Xây dựng là liên chi có tiết mục tài năng nhất trong HPU got Talent.

Tiết mục nhảy hiện đại của khoa Công nghệ thông tin

Cũng trong chương trình BCH đoàn trường đã trao bằng khen cho cán bộ Đoàn, đoàn viên đã lập nhiều đóng góp cho hoạt động của đoàn thanh niên như Đồng chí Nguyễn Xuân Giáp, Nguyễn Quang Minh, Phạm Trung Thắng, Vũ Thị Thanh Dung…

GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Kéo dài từ 13h30’ đến 22h00 ngày 26/3/2015 chuỗi hoạt động của Ngày đoàn viên đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều các bạn trẻ. Chương trình đã kết nối sức mạnh của tuổi trẻ HPU, khẳng định sức trẻ của Đoàn thanh niên HPU sẽ luôn kề vai sát cánh cùng nhà trường cho sự nghiệp phát triển chung.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

>Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - Phó Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn

 

Phần Song ca đến từ khoa Môi trường


Tạ Thu Thúy