Chi bộ Đào tạo - Thư viện kết nạp Đảng viên mới
21 tháng 1, 2015 bởi
Chi bộ Đào tạo - Thư viện kết nạp Đảng viên mới
Trần Hữu Trung


Chiều 20/1/2015, chi bộ Đào tạo - Thư viện thuộc Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Bùi Thị Kim Oanh vào Đảng.

GS.TS. NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, với sự tham dự của GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy và các đảng viên của chi bộ Đào tạo - Thư viện.
Lễ kết nạp có ý nghĩa rất lớn, đánh dấu những nỗ lực và cống hiến trong quá trình công tác, sự trưởng thành trong lý tưởng và bản lĩnh chính trị của đồng chí Bùi Thị Kim Oanh, đồng thời cũng tạo thêm sức mạnh cho chi bộ Đào tạo - Thư viện để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhà trường giao phó.
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng Đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng chi bộ mình nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh trang trọng của buổi Lễ :
Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Thanh - Phó Bí thư chi bộ Đào tạo - Thư viện tuyên bố lý do và giới thiệu nội dung chương trình của Lễ kết nạp Đảng viên mới
Đ/c Trần Hữu Trung - Bí thư chi bộ - đọc và trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới
Đảng viên mới tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đ/c Bí thư Đảng bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ và Đảng viên mới
Chi bộ Đào tạo - Thư viện chúc mừng Đảng viên mới
Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới!

Cam Thảo