Bản tin HPU-bạn đồng hành cùng sinh viên
25 tháng 11, 2013 bởi
Bản tin HPU-bạn đồng hành cùng sinh viên
Trần Hữu Trung


Nhằm tuyên truyền và cổ vũ cho các hoạt động của sinh viên,góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Ban chấp hành Hội sinh viên của trường vừa cho ra mắt Bản tin HPU- một ấn phẩm đặc biệt dành cho sinh viên của trường DHDL Hải Phòng.

Được ấp ủ trong một thời gian dài, Bản tin sinh viên HPU không chỉ là công sức mà còn là tâm huyết của những thủ lĩnh Đoàn, Hội.và cũng là tâm huyết, là niềm mong chờ của tất cả các bạn sinh viên. Với mong muốn gắn bó, gần gũi hơn với sinh viên, mang đến các hoạt động bổ ích, thú vị của Đoàn, Hội đến với các bạn sinh viên, nhất là khi công tác đào tạo chuyển sang học chế tín chỉ, thì vai trò của một kênh thông tin kết nối riêng biệt trở nên quan trọng và cấp thiết ..

Xuất phát từ những ý tưởng đó,Ban biên tập được sự giúp đỡ nhiệt tình của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đã vượt qua biết bao khó khăn, thử thách , để đến hôm nay, Bản tin sinh viên HPU đã được gửi đến thầy, cô và các bạn.

Bản tin HPU không chỉ là kênh thông tin của Đoàn, Hội mà còn là cầu nối giữa sinh viên với Ban giám hiệu nhà trường. Bản tin mang đậm dấu ấn phong cách sinh viên HPU, một không gian mở để tất cả mọi người cùng sẻ chia và kết nối thông tin., giúp nhau cùng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện và cuộc sống. Bản tin sinh viên HPU mong nhận được sự cộng tác, góp ý xây dựng của tất cả các bạn sinh viên và các thầy, cô giáo với những tình cảm nồng nhiệt nhất.

Bản tin sinh viên HPU do Ban chấp hành Hội sinh viên trường thực hiện và chịu trách nhiệm xuất bản, do Sở Thông tin- truyền thông Hải Phòng cấp giấy phép xuất bản số 03/GP-XBBT. Bản tin đã nhận được sự ủng hộ và gíup đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, các phòng, ban, các bộ môn cùng các thầy, cô giáo; đặc biệt là sự cố vấn của Tiến sĩ Trần Thị Mai, trưởng Phòng đào tạo; Thạc sĩ Dương Thị Phương Anh, Bí thư Ban thường vụ Đoàn trường; chịu trách nhiệm xuất bản- Thạc sĩ Trần Ngọc Thái, phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường.


  • ( Ngọc Thái)